Cách chọn mua Fucoidan chất lượng hiệu quả cao

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại Fucoidan khác nhau, gây khó khăn trong việc lựa chọn Fucoidan nào tốt, Fucoidan nào chất lượng và hiệu quả trong hỗ trợ điều trị ung thư.

Dưới đây là những tiêu chí đánh giá Fucoidan giúp bạn lựa chọn được Fucoidan chất lượng nhất

Chọn mua Fucoidan có chiết xuất từ tảo nâu Mozuku và Mekabu

Fucoidan là một chất nhờn được tìm thấy từ các loài tảo biển. Các loại tảo biển khác nhau sẽ có cấu trúc phân tử đặc trưng. Do đó, mỗi loại Fucoidan có một mức độ hiệu quả khác nhau.

Trên thế giới có nhiều loại tảo biển dùng để chiết xuất Fucoidan.

Fucoidan tốt nhất xuất phát từ 2 loài rong biển Mozuku và Mekabu. Hai loài này có hàm lượng L-fucose, galactose và sulfat este cao nhất.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng Mozuku là loại tảo biển chứa số lượng Fucoidan cao nhất và nó chủ yếu được trồng ở Okinawa, Nhật Bản. Ngược lại, Fucoidan từ Wakame Mekabu thường được tìm thấy ở các khu vực như Úc, Argentina, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc, v.v.

Điều đó dễ hiểu vì sao Nhật Bản là quốc gia hàng đầu sản xuất Fucoidan chất lượng cao. Người bị u bướu chọn mua Fucoidan Nhật Bản là lựa chọn tối ưu nhất nhất.

XEM NGAY:  Fucoidan nhật bản mua ở đâu

Hàm lượng Fucoidan cao

Hàm lượng Fucoidan tiêu chuẩn từ 40% – 70%  và kết hợp thêm một số thành phần khác. Điều đó không có nghĩa là bạn phải sử dụng chúng rồi mong đợi mang lại hiệu quả cao. Khoa học là một chặng đường dài để xác định chính xác sự tương tác của các thành phần đối với các triệu chứng sức khỏe. Nếu có điều kiện bạn nên chọn Fucoidan có hàm lượng cao càng nhiều càng tốt.

Hầu hết các Fucoidan có hàm lượng Fucoidan trên 85% đều là những Fucoidan chất lượng. Trên thực tế chiết xuất Fucoidan trên 85% là điều rất khó khăn. Vì vậy, những sản phẩm Fucoidan có giá rẻ trên thị trường đều có hàm lượng Fucoidan thấp. Khi chọn mua Fucoidan bạn nên xem xét hàm lượng % Fucoidan bao nhiêu trên mỗi viên.

Tiêu chuẩn chất lượng cao – Tuân thủ GMP

Luật thực phẩm, dược phẩm tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản yêu cầu các công ty sản xuất thực phẩm chức năng phải đáp ứng các tiêu chuẩn GMP về sản xuất, chế biến và bảo quản đúng cách, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nhất định.

GMP là thuật ngữ viết tắt của cụm từ tiếng anh “Good Manufacturing Practies”, nghĩa là “Thực hành tốt, sản xuất tốt”. Bao gồm những nguyên tắc, quy định, hướng dẫn các nội dung về điều kiện sản xuất, quy trình sản xuất nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn.

XEM NGAY:  Cách dùng Fucoidan phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

Các Loại Fucoidan tốt nhất từ Nhật Bản

 1. Okinawa Fucoidan 180 viên

  Okinawa Fucoidan xanh 180 viên
  Okinawa Fucoidan 180 viên

OKINAWA FUCOIDAN 180 VIÊN được chiết xuất 100%  Fucoidan từ Mozuku và không pha trộn thêm bất kỳ chất độn nào. Trong mỗi viên Okinawa 180 viên chứa 235 mg/ 295 mg. Đây là hàm lượng cao hơn bất kỳ loại Fucoidan nào khác.

Okinawa Fucoidan được sản xuất theo phương pháp chiết xuất độc quyền tảo tươi của Kanehide nên vẫn giữ được độ tinh khiết cao trong mỗi viên sản phẩm. Các nhà máy sản xuất của Kanehide luôn đạt chuẩn GMP và là một trong những hãng sản xuất Fucoidan có hàm lượng fucoidan chất lượng nhất thế giới.

 1. Umi No Shizuku Fucoidan

  Umi No Shizuku Fucoidan-dang-vien-120
  Umi No Shizuku Fucoidan dạng viên 120 hỗ trợ điều trị ung thư

UMI NO SHIZUKU Fucoidan chứa 212,5 mg Fucoidan độ tinh khiết cao (85%) mỗi viên nang (250mg) và 15% viên nang là chiết xuất sợi nấm Agaricus cùng với Fucoidan.

UMI NO SHIZUKU Fucoidan được công nhận trên toàn cầu và được đánh giá là chất lượng cao bởi người dùng trên toàn thế giới. Umi No Shizuku giành Huy Chương Vàng Giải Thưởng Lựa Chọn Monde năm 2006 và 2012 . Đây là sản phẩm bổ sung Fucoidan đầu tiên và duy nhất giành được danh hiệu này trên toàn thế giới.

UMI NO SHIZUKU Fucoidan được giới thiệu vào năm 2001 tại Nhật Bản và đã được bán cho hàng chục ngàn khách hàng tại hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Mỹ, Canada, Hàn Quốc, HK, Đài Loan, Singapore, Nga, Mexico, v.v.

 1. Nano Fucoidan hộp 60 gói 2g

  Nano fucoidan-extract-granule
  Nano Fucoidan Extract Granule hỗ trợ điều trị ung thư

Nano Fucoidan sử dụng 100% tảo tươi Mozuku giàu nhóm sulfate so với các loại Fucoidan chiết xuất từ tảo khô. Tảo nâu Mozuku mọc ở vùng biển Okinawa được hấp thụ khoáng chất phong phú từ nước biển.

XEM NGAY:  Uống okinawa fucoidan như thế nào hiệu quả

Khác với Fucoidan thông thường, Nano Fucoidan sản xuất theo công nghệ NANO nâng cao tính khả dụng của sản phẩm, giúp người bệnh dễ uống Fucoidan hơn, và tăng cường hiệu quả thậm chí uống với liều lượng nhỏ.

 1. Super Fucoidan dạng nước 30 gói 100 ml

  Super-fucoidan-nhat-ban
  Super Fucoidan dạng nước 100ml

Super Fucoidan dạng nước là một hợp chất chống oxy hóa được chiết xuất từ 100% tảo nâu được trồng ở vùng biển Okinawa, nơi có nhiều khoáng chất phong phú. Có đến 30 gram Fucoidan tinh khiết được chiết xuất từ tảo nâu. Super Fucoidan kết hợp thêm sợi nấm linh chi được bào chế ở dạng nước sẽ giúp người bệnh dễ hấp thụ hơn, giúp hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị ung thư hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, quá trình sản xuất Super Fucoidan được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong nhà máy đạt chứng nhận ISO-HACCP. Super Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku, sau đó tiếp tục được tách chiết để giữ được độ tinh khiết cao nhất. Để có được 1g super Fucoidan cần tới 100 g fucoidan. Hàm lượng Fucoidan trong một túi (100ml) là 1000mg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 167 062