Sức mạnh chống ung thư gần như huyền diệu của Fucoidan

Chống ung thư từ Fucoidan như thế nào?

Như đã biết fucoidan có nhiều lợi ích đối với sức khỏe, bao gồm giảm lượng đường trong máu, cholesterol và viêm. Bài viết dưới đây chỉ tập trung vào sức mạnh quan trọng nhất. Đó chính là khả năng chống ung thư. Cụ thể là các chức năng:

  • Tiêu diệt tế bào theo cơ chế Apoptosis
  • Ức chế sự hình thành mạch máu mới
  • Tăng cường miễn dịch

Mặc dù hiệu quả khác nhau sẽ phụ thuộc và các loại tảo nâu chiết xuất ra fucoidan. Chúng vẫn là một liệu pháp điều trị ung thư ít nguy hiểm hơn các phương pháp điều trị khác.

chống ung thư từ Fucoidan
Sức mạnh kỳ diệu từ Fucoidan

Những chức năng chống ung thư của fucoidan

  1. Apoptosis: Giết chết tế bào tự nhiên

Ung thư về cơ bản nó là một phép nhân lên của tế bào một cách không kiểm soát. Chúng không chết như tế bào bình thường và tiếp tục lan truyền vô thời hạn. Fucoidan có khả năng hủy diệt các tế bào này, thông qua cơ chế tự nhiên gọi là Apoptosis.

Các thí nghiệm cho thấy, fucoidan có thể kích hoạt các tế bào miễn dịch xâm nhập vào mô ung thư và phá hủy nó. Trong thực tế, fucoidan có thể hoạt động ngay cả khi nó hoạt hóa, kích hoạt các apoptosis gây ra trong tế bào ung thư mà nó tiếp xúc.

  1. Ức chế sự hình thành mạch máu mới

Các tế bào của khối u giống như các tế bào bình thường. Chúng vẫn cần chất dinh dưỡng và oxy để tồn tại. Chúng phát triển theo phương pháp khéo léo: Một khi khối u phát triển kéo dài khoảng 3-5 cm, nó sẽ báo hiệu cho cơ thể xây dựng các kết nối mạch máu mới. Đây là những con đường nuôi dưỡng quan trọng cho các tế bào ung thư, cũng như cho sự lây lan cuối cùng của chúng.

  1. Tăng cường miễn dịch

Phương pháp tốt nhất để tiêu diệt ung thư là sử dụng hệ thống phòng thủ của cơ thể. Các tế bào miễn dịch liên tục qua cơ thể tìm kiếm vật chất lại để loại bỏ. Tăng cường hệ miễn dịch bằng cách sử dụng fucoidan hiệu quả hơn cả hóa trị liệu thông thường. Hóa trị liệu tấn công trực tiếp vào tế bào ung thư, đồng thời cũng tiêu diệt luôn các tế bào khỏe mạnh. Fucoidan xâm nhập vào ruột, nơi có nhiều tế bào miễn dịch cư trú, kích hoạt chúng và gửi chúng tuần hoàn cùng với máu.

XEM NGAY:  Fucoidan trị ung thư gan: Liệu pháp điều trị tự nhiên

Lưu ý: Fucoidan là hoạt chất chống ung thư, các sản phẩm bổ sung trên thị trường có chứa hoạt chống ung thư. Hiệu quả của chúng có thể khác nhau đáng kể, khi sử dụng nên đọc kỹ và tham khảo ý kiến bác sĩ. Đặc biệt đối với phụ nữ có thai, người cho con bú, người đang điều trị và có các triệu chứng sức khỏe khác.

Làm thế nào để sử dụng Fucoidan hiệu quả

Uống fucoidan như thế nào? Liều lượng bao nhiêu thì hiệu quả? Tùy vào từng loại sản phẩm, nhà sản xuất sẽ khuyến cáo người sử dụng về liều lượng trong toa hướng dẫn sử dụng.

Câu hỏi quan trọng nhất là uống Fucoidan nào, vì có rất nhiều loại Fucoidan đều được quảng cáo có tác dụng chống ung thư. Bạn nên sử dụng Fucoidan loại nào.

Nếu uống Fucoidan đề tăng cường sức khỏe, bạn có thể uống Fucoidan nào cũng được. Nếu uống hỗ trợ điều trị ung thư, bạn nên sử dụng Fucoidan có trọng lượng phân tử thấp, hàm lượng Fucoidan cao và tinh khiết.

Fucoidan có hàm lượng cao là gì

Fucoidan có hàm lượng cao nghĩa là hàm lượng (%) Fucoidan có trong sản phẩm chiếm một tỷ lệ cao. Các Fucoidan chất lượng sẽ có hàm lượng từ 85% trở lên. Tuy nhiên để sản xuất Fucoidan 85% là hết sức khó khăn. Các Fucoidan phổ biến hiện nay đều có hàm lượng Fucoidan thấp, thường nhỏ hơn 70%, có thể sẽ pha trộn thêm chất khác như bột gạo chẳng hạn.

XEM NGAY:  Giá Fucoidan Nhật Bản bao nhiêu

Trong số các loại tảo nâu dùng để chiết xuất Fucoidan thì tảo Mozuku có chất lượng và hàm lượng Fucoidan cao. Loại tảo này mọc nhiều tại quần đảo Okinawa Nhật Bản. Hơn nữa, tảo Mozuku dễ dàng chiết xuất hơn các loại tảo khác. Điều đó dẫn đến sản phẩm cuối cùng sẽ trở nên tinh khiết hơn. Loại tảo nâu có chất lượng thứ hai là Mekabu, loại này trồng nhiều ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,.. Các loại Fucoidan chất lượng nhất thường được chiết xuất từ 2 loại này.

Nano Fucoidan hiệu quả gấp 3 lần fucoidan thông thường

Nano Fucoidan Extract Granule chứa 100% Fucoidan nguyên chất từ Mozuku và không pha trộn thêm bất kỳ thành phần nào khác (không chất bảo quản, không sử dụng phụ gia).

Nano fucoidan-extract-granule
Nano Fucoidan Extract Granule hỗ trợ điều trị ung thư

Trong mỗi gói sản phẩm (2g) chứa 600 mg Fucoidan nguyên chất, theo khuyến cáo của nhà sản xuất, người bệnh nên uống 2 – 3 gói mỗi ngày tương đương với từ 1200 mg – 1800 mg sẽ được hấp thụ vào cơ thể.

Điều đặc biệt, Nano Fucoidan ứng dụng công nghệ Nano tiến tiến vào sản xuất sản phẩm, các phân tử Fucoidan sẽ được chia nhỏ, giúp người bệnh dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. Do đó, uống Nano Fucoidan với liều lượng thấp vẫn hiệu quả so với các Fucoidan khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 167 062