Đánh giá Okinawa fucoidan: Thành phần, hàm lượng, giá bán

Là một loại fucoidan từ Nhật Bản, viên uống Okinawa fucoidan 180 viên không làm người dùng thất vọng bởi chất lượng và tính hiệu quả của nó đã được chứng minh dần qua thời gian.

Nếu seach trên google, bạn dễ thấy có nhiều sản phẩm fucoidan đang bán trên thị trường, gọi một cách chính xác là thực phẩm chức năng fucoidan. Và dĩ nhiên cũng có nhiều mức giá khác nhau. Vậy đâu là sự khác biệt trong vô vàn các thực phẩm chức năng như hiện nay.

Đánh giá Okinawa fucoidan: Thành phần, hàm lượng, giá bán

Đánh giá Fucoidan Okinawa 180 viên

review okinawa fucoidan

Thành phần

Chắc chắn phải nói đến thành phần, thông thường sẽ có các thể loại như sau:

Fucoidan Okinawa có thành phần 100% chiết xuất từ rong biển nâu, đặc biệt hơn đó là chiết xuất từ Mozuku. Vì Mozuku là loại rong biển dồi giàu sulfat – yếu tố quyết định đến hiệu quả của fucoidan. Đây còn là rong biển được sử dụng trong chế độ ăn uống của người dân Okinawa Nhật Bản – nơi được biết có những người sống thọ nhất thế giới.

Chiết xuất fucoidan tinh khiết từ rong biển

Một điểm cộng nữa cho Fucoidan Okinawa không chỉ chiết xuất từ rong biển Mozuku, mà chiết xuất của nó còn trở nên tinh khiết hơn. Điều mà rất ít hãng sản xuất fucoidan hiện nay làm được, vì quy trình chiết xuất fucoidan khá phức tạp, nếu chiết xuất theo cách truyền thống Axit clohydric và axit axetic được sử dụng để chiết xuất fucoidan, riêng Kanehide họ có quy trình chiết xuất độc đáo hơn giúp loại bỏ một cách tối ưu tạp chất, làm cho fucoidan okinawa trở nên tinh khiết hơn 90%, trong khi các sản phẩm thông thường khoảng 40 – 70%.

Hàm lượng cao

Hàm lượng Okinawa fucoidan trong mỗi viên là 235 mg tương ứng với 42.3 gram. Để chiết xuất ra 1 gram fucoidan, người ta cần khoảng 1kg rong biển, nghĩa là 1 hộp fucoidan Okinawa 180 viên là bạn đã ăn hết 42.3 gram phần tinh túy nhất từ rong biển. Hàm lượng fucoidan cao là yếu tố quan trọng giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

Giá bán

Giá bán fucoidan okinawa ở mức trung bình so với sản phẩm hiện nay. Giá bán lẻ hiện nay là 2.450.000đ. Đây là mức giá tương đối cao so với thu nhập trung bình người Việt Nam, nhưng lại là một mức giá rất rẻ cho một sản phẩm hiệu quả và chất lượng, bởi sử dụng các sản phẩm không mang lại hiệu quả như mong muốn thì thật lãng phí tiền bạc. Sản phẩm có 180 viên, vị chi 1 viên = 13.611đ. Mình hy vọng một các hãng giảm giá thành để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

Tóm lại

Fucoidan Okinawa có nhiều điểm nổi trội hơn các sản phẩm hiện nay về hàm lượng, thành phần, quy trình chiết xuất, mức giá tầm trung. Sản phẩm rất thích hợp uống để bảo vệ sức khỏe, phòng một số bệnh tật.

*** Nội dung chỉ có giá trị tham khảo, không thể thay thế cho các chẩn đoán, điều trị y tế của bác sĩ. Bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tình trạng sức khỏe, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 167 062