Quy trình sản xuất Fucoidan Kanehide Bio

Một trong những điều tạo nên thương hiệu của dòng sản phẩm Fucoidan Kanehide chính là quy trình sản xuất độc đáo.

Quy trình sản xuất fucoidan Kanehide trải qua nhiều công đoạn, đảm bảo chất lượng cao và an toàn ở tất cả các giai đoạn sản xuất. Tất cả các quy trình sản xuất đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế ISO22000 và chế độ thực hành sản xuất tốt GMP.

quy trinh sx fucoidan

Quy trình sản xuất Fucoidan

1/ Thu hoạch rong biển nâu Mozuku

Với nguồn rong nâu Mozuku tại Okinawa, không chỉ phát triển mạnh mẽ nhờ nguồn ánh sáng mặt trời, giàu khoáng chất từ đại dương. Mozuku phát triển dày từ 1.5 – 3.5 mm, được lựa chọn cẩn thận để làm nguyên liệu chiết xuất fucoidan.

2/ Kiểm tra và lưu trữ chất lượng rong biển thô

Một lần nữa rong biển được kiểm tra về chất lượng, sau đó bảo quản bằng phương pháp làm lạnh với các tủ lạnh chuyên dụng cỡ lớn. Vì sử dụng phương pháp bảo quản lạnh chứ không phải sấy khô nên vẫn đảm bảo giá trị dưỡng của nó.

3/ Chiết xuất fucoidan bằng phướng pháp độc đáo (#(3408180).

Khác với cách làm truyền thống, họ sử dụng công nghệ mới và độc đáo hơn đã được cấp bằng sáng chế (3408180), cho phép loại bỏ các thành phần phụ không mong muốn, tạo ra các dịch chiết xuất tinh khiết hơn.

4/ Sử dụng quy trình ly tâm loại bỏ cặn bã

Dịch chiết  xuất có nguồn gốc từ rong biển Okinawa Mozuku, sau đó được tinh chế bằng cách sử dụng quy trình tách ly tâm, tách phần lỏng ra khỏi phần rắn cặn bã Mozuku.

5/ Quy trình siêu lọc loại bỏ thành phần phân tử thấp và muối.

Ở giai đoạn này, người ta tách các chất có trọng lượng phân tử cao và trọng lượng phân tử thấp bằng phương pháp siêu lọc. Muối cùng các tạp chất khác được loại bỏ ở giai đoạn này.

6/ Tập trung và khử trùng

Đã loại bỏ lượng muối dư thừa và các tạp chất khác, chiết xuất Fucoidan được cô đặc và khử trùng một cách chuyên biệt.

7/  Kiểm soát chất lượng

Sau đó, người ta tiến hành phân tích toàn diện về sản phẩm nhằm đảm bảo về độ tinh khiết, thành phần, chất lượng.

8/ Đóng gói thành phẩm

Sau khi đã đảm bảo chiết xuất fucoidan tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, người ta tiến hành sản xuất, đóng gói ở dạng viên nang, bột hoặc dạng lỏng mà chúng thường bắt gặp.

Video Quy trình sản xuất Fucoidan

*** Nội dung chỉ có giá trị tham khảo, không thể thay thế cho các chẩn đoán, điều trị y tế của bác sĩ. Bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tình trạng sức khỏe, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 167 062