So sánh Okinawa Fucoidan, Nano Fucoidan, Super Fucoidan

Okinawa Fucoidan, Nano Fucoidan và Super Fucoidan là sản phẩm tiêu biểu của hãng Kanehide. Các sản phẩm này đều được đánh giá cao và khuyên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư.

Vậy chúng có gì khác biệt, bài viết dưới đây so sánh sự giống và khác nhau để bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp hơn.

Điểm chung Okinawa, Nano, Super Fucoidan

Sản xuất bởi Kanehide bio – đơn vị hàng đầu chuyên nghiên cứu về tảo biển

Như đã nói, Okinawa, Nano và Super Fucoidan đều là sản phẩm thuộc tập đoàn Kanehide Bio. Đây là tập đoàn đầu tiên  áp dụng công nghệ sinh học cao tạo ra các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng thay thế thuốc tại Nhật Bản. Nhà máy đạt chứng nhận JAS, ISO 22000, ISO 9001 HACCP và GMP tại Nhật Bản. Là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và chiết suất thành công Fucoidan từ rong nâu Mozuku tại đảo Okinawa Nhật Bản.

Chiết xuất Fucoidan từ Mozuku – Nguồn nguyên liệu tốt nhất

Fucoidan là một polysacarit được chiết xuất từ các loại rong biển nâu. Mỗi loại rong biển cũng chứa thành phần hóa học và cấu trúc nhất định quyết định đến chất lượng fucoidan. Được biết, fucoidan được chiết xuất từ rong biển Mozuku có độ tinh khiết và chất lượng cao hơn hẳn các loại rong biển khác.

thu hoạch rong nâu mozuku

Đây là loại rong biển được tìm thấy nhiều nhất ở Okinawa, rất giàu vitamin và khoáng chất. Nơi đây cũng là nguồn nguyên liệu chính bởi rong biển nâu nơi đây được phát triển trong điều kiện sạch, do chưa chịu tác động tiêu cực nào từ con người.

Chiết xuất Fucoidan đạt độ tinh khiết hơn 85%

Hàm lượng Fucoidan cao chiếm hơn 85%. Đây được xem là tỷ lệ vàng trong cách thức đánh giá Fucoidan chất lượng. Nó cho biết sự tinh khiết của Fucoidan trong quá trình chiết xuất. Rất ít sản phẩm bạn đạt được tiêu chí này, vì chiết xuất fucoidan vô cùng phức tạp.

Okinawa, Nano, Super fucoidan khác nhau như thế nào

  • Okinawa Fucoidan được bào chế ở dạng viên nang. Trong mỗi viên sản phẩm chứa 235 mg chiết xuất từ rong biển, tương ứng với 42.3 g trong mỗi hộp. Okinawa có hàm lượng fucoidan cao hơn hẵn Nano, Super (tính cho mỗi sản phẩm). Tuy nhiên, về mặt hiệu quả đó là một câu chuyện khác.
Okinawa Fucoidan 180 viên
Okinawa Fucoidan 180 viên
  • Khác với Fucoidan thông thường, Nano Fucoidan chiết xuất dạng bột theo công nghệ nano làm tăng tính sinh khả dụng của sản phẩm, giúp dễ hấp thụ, hiệu quả tốt hơn thậm chí chỉ uống với liều lượng nhỏ. Mỗi hộp sản phẩm Nano Fucoidan chứa 36 gr fucoidan chiết xuất từ Mozuku tương ứng với 144g fucoidan thông thường về mặt hiệu quả. Nano Fucoidan được hãng sản xuất đặc biệt khuyến khích sử dụng nhằm hỗ trợ điều trị ung thư.
Nano fucoidan-extract-granule
Nano Fucoidan Extract Granule hỗ trợ điều trị ung thư
  • Super Fucoidan được sản xuất bằng phương pháp chiết xuất độc quyền Kanehide và pha trộn thêm nấm linh chi cao cấp, một thành phần có tác dụng tốt đối với sức khỏe. Sản phẩm được đóng gói dưới dạng lỏng. Mỗi hộp sản phẩm chứa 30 gói, mỗi gói 100 ml chứa 1g fucoidan từ rong biển. Đối với người khó hấp thu dinh dưỡng thì super fucoidan là lựa chọn thích hợp nhất.
Uống Super fucoidan của nhật hỗ trợ điều trị ung thư thực quản
Super Fucoidan dạng nước thùng 3l 100ml
Sự khác nhau cơ bản Fucoidan okinawa, Nano, Super

Trên đây là sự so sánh về 3 loại Okinawa Fucoidan, Nano Fucoidan và Super Fucoidan. Có thể bạn còn thắc mắc hoặc cần biết thông tin vui lòng gọi đến Hotline hoặc nhập số điện thoại bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn.

*** Nội dung chỉ có giá trị tham khảo, không thể thay thế cho các chẩn đoán, điều trị y tế của bác sĩ. Bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tình trạng sức khỏe, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 167 062