Gọi đến Hotline để được tư vấn tốt nhất Bỏ qua

Ung thư thực quản có uống được tảo nâu của Nhật không?

Các liệu pháp điều trị ung thư thực quản chính ngày nay thường là hóa trị, xạ trị tại bệnh viện. Bên cạnh đó, thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị ung thư ngày càng phổ biến. Trong đó tảo nâu fucoidan được biết đến khá phổ biến, vậy ung thư thực quản có uống được tảo nâu của Nhật không?

Điều trị bệnh ung thư thực quản

Để chữa trị ung thư thực quản, cần phải dựa vào các giai đoạn tiến triển của bệnh:

– Giai đoạn 1 và 2:

Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chỉ định phẫu thuật sớm và triệt để bằng phương pháp phẫu thuật mổ nhằm cắt đoạn thực quản có khối u, kết hợp với chiếu xạ, hoá chất, nâng đỡ toàn trạng tích cực.

– Giai đoạn 3:

Phẫu thuật thường không loại bỏ được khối u một cách triệt để. Chính vì vậy  biện pháp chủ yếu là điều trị bằng chiếu xạ, hoá chất. Có thể kết hợp chiếu xạ và hoá chất cả trước và sau phẫu thuật.

– Giai đoạn 4:

Đối với bệnh nhân ung thư thực quản giai đoạn 4, vì bệnh đã tiến triển khá nặng, khả năng có thể chữa trị bệnh rất thấp nên đòi hỏi phải kết hợp đa phương pháp điều trị. Phương pháp điều trị hiện nay chủ yếu giúp kiểm soát các triệu chứng và kéo dài sự sống cho người bệnh.

XEM NGAY:  6 dấu hiệu ung thư da có thể bạn chưa biết

Một số phương pháp điều trị bao gồm:

Hóa trị kết hợp phẫu thuật được sử dụng cho bệnh nhân ung thư thực quản giai đoạn IVA.

Đặt nội soi ống stent kim loại ở thực quản để giảm đau và cải thiện chứng khó nuốt, nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư.

Uống tảo nâu của Nhật giúp hỗ trợ điều trị ung thư thực quản

Một giải pháp khác sử dụng tảo nâu của Nhật trong hỗ trợ điều trị ung thư thực quản. Tảo nâu của Nhật có khả năng hỗ trợ điều trị nhiều loại ung thư khác nhau, trong đó có ung thư thực quản. Chức năng hỗ trợ điều trị ung thư thực quản của tảo nâu Nhật Bản hoạt động bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch, cuối cùng hệ thống miễn dịch cũng tham gia vào việc loại bỏ tế bào ung thư.

2 chức năng khác của tảo nâu của Nhật là kích thích tế bào tự tiêu diệt theo cơ chế Apoptosis và ức chế sự hình thành mạch máu mới cũng tham gia trực tiếp vào việc loại bỏ tế bào ung thư thực quản.

Ung thư thực quản uống tảo nâu của Nhật loại nào tốt nhất

Ung thư thực quản giai đoạn đầu khuyên dùng tảo nâu của Nhật dạng viên: 

Bệnh nhân mắc ung thư thực quản ở giai đoạn 1-2 có thể kết hợp uống fucoidan 180 viên với phác đồ điều trị của bệnh viện. Trong những lần tái khám cho thấy bệnh có sự chuyển biến tích cực. Kích thước và khối lượng của khối u có thể giảm đi rõ rệt, dễ dàng trong việc điều trị.

XEM NGAY:  Ung thư vú giai đoạn cuối nên sử dụng loại Fucoidan nào tốt nhất
ung thực thực quản uống okinawa fucoidan của nhật
Okinawa Fucoidan 180 viên Kanehide bio hỗ trợ điều trị ung thư

Giai đoạn cuối nên sử dụng tảo nâu dạng lỏng: Cơ thể người bệnh nói chung rất yếu, đặc biệt đối với bệnh nhân giai đoạn cuối. Sử dụng tảo nâu thông thường có một nhược điểm là khó hấp thu đối với người đang suy kiệt sức khỏe. Giải pháp tốt nhất là sử dụng tảo nâu ở dạng lỏng khiến cho việc hấp thụ trở nên dễ dàng hơn, từ đó mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Uống Super fucoidan của nhật hỗ trợ điều trị ung thư thực quản
Super Fucoidan dạng nước thùng 3l 100ml

*** Lưu ý: Sản phẩm không phải thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Ung thư thực quản uống tảo nâu của Nhật có gây ra tác dụng phụ không

Về cơ bản tảo nâu fucoidan là một hoạt chất có nguồn gốc từ tự nhiên. Tảo nâu  được báo cáo có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Trong đó, khả năng giúp hỗ trợ điều trị ung thư được kỳ vọng nhiều nhất. Các nghiên cứu cho thấy tảo nâu của Nhật không gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng nào. Vì vậy, ung thư thực quản có thể uống tảo nâu của Nhật song song với việc điều trị.

Cần lưu ý, tảo nâu của Nhật là một thuật ngữ chỉ hoạt chất fucoidan nói chung. Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm có chứa hoạt chất fucoidan đều có công dụng hỗ trợ điều trị ung thư. Việc sử dụng các sản phẩm này có thể có tác dụng phụ, do các thành phần khác có trong sản phẩm cũng như phương pháp chiết xuất khác nhau cũng ảnh hưởng đến hiệu quả sản phẩm.

XEM NGAY:  Bệnh ung thư gan: Phòng ngừa và phương pháp điều trị

Tại Kenko chúng tôi khuyến khít người dùng nên sử dụng các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản đê mang lại hiệu quả nhất. Kenko luôn theo sát quá trình người bệnh sử dụng sản phẩm và hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sử dụng sản phẩm.

Gọi ngay 0937 167 062 (Sms – call – zalo) nhận báo giá, tư vấn tốt nhất.

Ung thực quản hoàn toàn có thể uống tảo nâu của Nhật trong hỗ trợ điều trị. Tác dụng có thể khác nhau tùy vào cơ địa của từng người, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 167 062