Gọi đến Hotline để được tư vấn tốt nhất Bỏ qua

Ung thư vú giai đoạn cuối nên sử dụng loại Fucoidan nào tốt nhất

Ung thư vú giai đoạn cuối hay giai đoạn 4 là loại ung thư đã “di căn”, “xâm lấn” đến các bộ phận khác của cơ thể như hạch bạch huyết, não, gan, phổi hoặc xương. Điều trị ung thư vú giai đoạn cuối có nhiều phương pháp như hóa trị, xạ trị, liệu pháp hormone. Fucoidan cũng là liệu pháp tự nhiên kết hợp với điều trị ung thư vú nhằm mục đích giảm nhẹ, kéo dài sự sống cho các bệnh nhân.

ung thư vú giai đoạn cuối nên sử dụng Fucoidan loại nào tốt nhất

Một trong những thắc mắc thường gặp là ung thư vú giai đoạn cuối có sử dụng được Fucoidan và nên sử dụng Fucoidan loại nào tốt nhất.

Để hiểu rõ Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư này như thế nào, trước hết mời bạn đọc cùng tìm hiểu phương pháp điều trị ung thư vú trong thời kỳ cuối nhé.

Các phương pháp điều trị ung thư vú giai đoạn cuối

Có nhiều phương pháp điều trị khác nhau tùy loại ung thư vú di căn tới đâu, bao gồm:

 • Hóa trị

Hóa trị ung thư vú giai đoạn cuối nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các tế bào ung thư tiếp tục lây lan. Thuốc nhắm mục tiêu các tế bào ung thư, đồng thời cũng tiêu diệt các tế bào khỏe mạnh, gây ra các tác dụng phụ không mong muốn. Quá trình hóa trị kết thúc, các tác dụng phụ cũng dần biến mất.

 • Xạ trị

Sử dụng các chùm tia bức xạ để tiêu diệt các tế bào ung thư, ngăn không cho chúng phát triển. Phương pháp này cũng có tác dụng phụ và hữu ích nếu xác định chính xác vị trí của tế bào ung thư đang lan rộng.

 • Phẫu thuật

Phẫu thuật ung thư vú giai đoạn cuối cũng được áp dụng nếu xác định được nó đã lây lan tới bộ phận nào hoặc trong trường hợp bác sĩ thấy là cần thiết.

 • Điều trị nội tiết tố

Liệu pháp nội tiết tố được sử dụng trong trường hợp ung thư phát triển nhờ nội tiết tố. Điều này có nghĩa là estrogen hay progesterone được sản xuất trong cơ thể tạo điều kiện cho bệnh ung thư phát triển và lan rộng. Tamoxifen là một loại thuốc để chặn các thụ thể estrogen ở các tế bào ung thư vú, ngăn cho các tế bào khỏi phát triển và phân chia.

 • Điều trị trúng đích

Liệu pháp nhắm trúng đích thường được sử dụng trong một số loại ung thư vú đặc biệt. Chẳng hạn như ung thư vú HER2 dương tính. Nó thường kết hợp với các phương pháp điều trị khác như hóa trị.

 • Thử nghiệm lâm sàng

Nếu các phương pháp truyền thống không hiệu quả, các bác sĩ có thể đề nghị những phương pháp mới. Đây là những phương pháp đã được nghiên cứu lâm sàng nhưng chưa áp dụng rộng rãi. May mắn, nó sẽ có hữu ích với bạn.

 • Giảm đau

Kiểm soát cơn đau là liệu pháp chăm sóc giảm nhẹ, là một phần quan trọng trong bất kỳ liệu pháp điều trị ung thư nào. Nó giúp bạn giảm đau, kéo dài thêm sự sống.

XEM NGAY:  Làm giảm tác dụng phụ trong điều trị ung thư với các liệu pháp

Nghiên cứu hợp chất Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư vú giai đoạn cuối

Bên cạnh các phương pháp điều trị y tế, các liệu pháp thay thế cũng được nghiên cứu để điều trị ung thư vú giai đoạn cuối hoặc kết hợp như một biện pháp chăm sóc giảm nhẹ, làm giảm các tác dụng phụ trong quá trình điều trị.

Chúng thường là các liệu pháp tự nhiên, mục tiêu thường là tăng cường khả năng miễn dịch. Quá đó góp phần chống lại, loại bỏ tế bào ung thư. Trong số đó là liệu pháp Fucoidan được nghiên cứu và áp dụng nhiều tại Nhật Bản.

Các nghiên cứu cho thấy, Fucoidan có tác dụng hiệu quả trong điều trị ung thư vú, tăng cường các chức năng miễn dịch, kích hoạt khả năng tự làm lành vết thường, giảm nhẹ các tác dụng phụ trong quá trình hóa – xạ trị, giảm kích thước khối u.

Các nghiên cứu thuộc Viện Nghiên Cứu Fucoidan (NPO) cho biết, Fucoidan đã giúp điều trị các loại ung thư vú giai đoạn cuối di căn phổi, hạch bạch huyết và các cơ quan khác trong cơ thể.

Dưới đây là một số báo cáo về kết quả nghiên cứu Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư vú giai đoạn cuối (Trích nguồn dữ liệu từ NPO).

Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư vú di căn phổi, viêm màng phổi

Một bệnh nhân đã phẫu thuật cắt bỏ vú (Giai đoạn IV), bà đã phẫu thuật để điều trị ung thư vú trái vào năm 2001. Sau khi phẫu thuật, bà đã thực hiện chu kỳ Cyclophosphamide Methotrexate Fluorouracil (CMF), nhưng không có tiến triển tốt.

Vào tháng 4 năm 2002, ung thứ vú bắt đầu di căn phổi. Tích lũy dịch, dẫn đến tràn dịch màng phổi, và phát triển thành viêm màng phổi dạng ung thư. Kết quả xét nghiệm tế bào cho thấy ở cấp độ V (Kết luận tế bào học cho bệnh ác tính).

Vì vậy, thuốc chống ung thư đã được thay đổi thành Docetaxel và bà bắt đầu điều trị từ tháng 6. Ngay sau khi bắt đầu điều trị, bà bị mất cảm giác ngon miệng kéo dài. Sau khi cung cấp cho bệnh nhân và các thành viên gia đình thông tin về Fucoidan, bà bắt đầu điều trị kết hợp với hợp chất Fucoidan.

Sau chu kỳ thứ 2, bà đã có lại sự thèm ăn, và tràn dịch màng phổi cũng giảm. Kết quả tế bào học đã về cấp I.

XEM NGAY:  Uống okinawa fucoidan như thế nào hiệu quả

Kết hợp Fucoidan điều trị ung thư vú trái, di căn đến vú phải, hai bên cổ, dưới xương đòn, và các hạch bạch huyết ở hai bên nách

Một bệnh nhân được chẩn đoạn ung thư vú bên trái, di căn đến vú phải, hai bên cổ, dưới đòn, hạch nách cũng như hai bên chi trên bị phù bạch huyết. Sau khi biết được thông tin Fucoidan cô bắt đầu sử dụng liệu pháp Fucoidan kết hợp với hóa trị liệu. Để tăng cường hiệu quả, cô còn được áp dụng cả điều trị oxy cao áp.

Cô đã trải qua các liệu pháp điều trị trên trong 6 chu kỳ. Các nhà nghiên cứu nhận thấy, kích thước của khối u nguyên phát giảm và di căn hạch giảm cũng như phù bạch huyết trái và phải đã biến mất. Tình trạng của cô đã được phân loại là PR

Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư vú di căn não

Tháng 3 năm 2010, một bệnh nhân phẫu đang phẫu thuật CyberKnife Robotic Radiosurgery System để loại bỏ một khối u 3.3cm x 3 trong vỏ não phía trước (khối u được di căn từ vú). Khi khối u não tái phát trong tháng 9 năm 2010, cô bắt đầu hóa trị và xạ trị cùng với liệu pháp Fucoidan.

Sau khi bắt đầu điều trị với liệu pháp Fucoidan, các khối u não đã bị thu hẹp tới một phần tư kích thước (trong tháng 11 năm 2010). Đến tháng Tư năm sau, kích thước khối u đã tiếp tục giảm. Tình trạng của cô đã được phân loại là PR. Ngoài ra, các tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị đã được giảm thiểu.

Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư vú di căn đến các hạch bạch huyết cổ tử cung, hạch bạch huyết hai bên nách, thành ngực và xương, cũng như tràn dịch màng phổi hai bên

Một bệnh nhân ung thư vú sau khi sử dụng biện pháp phẫu thuật cắt bỏ vú, cô tiếp tục xạ trị. Đến tháng 3/2003, cô phát hiện ung thư đã di căn đến các hạch bạch huyết và được hóa trị (CEF).

Tuy nhiên, do sự suy giảm đột ngột bạch cầu trung tính, cô đã phải ngừng các thuốc hóa trị sau một chu kỳ. Khi khối u di căn được tìm thấy ở cả hai bên cổ và hai bên nách, cô chuyển sang xạ trị. Quá trình kiểm tra cô đã có khối u di căn ở cả hai bên hạch bạch huyết cổ tử cung, hai bên của các hạch bạch huyết ở nách, thành ngực cũng như xương cùng với tràn dịch màng phổi hai bên, và ngay lập tức cô bắt đầu điều trị bằng Docetaxel và Hợp chất Fucoidan.

Khoảng 3 ngày sau khi cô bắt đầu điều trị, vết sưng trên mặt và tay phải đã hết. Đồng thời với đợt hóa trị thứ 2 bắt đầu vào tháng Chín, các hạch bạch huyết cổ trái và hai bên nách và sự lan rộng carcinomatous gần như biến mất. Sau đó, kích thước của hạch bạch huyết cổ tử cung phải cũng giảm.

Các nghiên cứu về Fucoidan cho thấy Fucoidan có hiệu quả trong hỗ trợ điều trị ung thư vú ở giai đoạn di căn, xâm lấn. Tuy nhiên, trên thực tế mức độ hiệu quả, cũng như tác dụng Fucoidan sẽ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người cũng như loại Fucoidan được sử dụng.

XEM NGAY:  Triệu chứng của bệnh ung thư dạ dày giai đoạn đầu, cuối

Loại Fucoidan nào giúp hỗ trợ điều trị ung thư vú giai đoạn cuối

Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư vú giai đoạn cuối thuộc Viện NPO sử dụng là Fucoidan từ Mozuku, Wakabu và có kết hợp thêm sợi nấm Agaricus.

Được biết loại Fucoidan có nguồn gốc từ các loại tảo này có hàm lượng Fucoidan tinh khiết và chất lượng nhất. Đây cũng các loại tảo được tìm thấy tại vùng Okinawa, được gắn liền với chế độ ăn uống góp phần tăng tuổi thọ của người dân vùng này.

Tuy nhiên, Fucoidan tinh khiết thôi chưa đủ, bệnh nhân ung thư vú giai đoạn cuối được biết khả năng hấp thụ rất kém hiệu quả.

Chúng tôi đề nghị Fucoidan chất lượng phải ở dạng dễ hấp thu nhất. Trong số các loại Fucoidan đang bán trên thị trường, nhận thấy Super Fucoidan ở dạng lỏng là phù hợp nhất với thể trạng cũng như khả năng hấp thụ của các bệnh nhân.

Super Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú giai đoạn cuối có gì đặc biệt?

Uống Super fucoidan của nhật hỗ trợ điều trị ung thư thực quản
Super Fucoidan dạng nước thùng 3l 100ml

– Super Fucoidan chiết xuất Fucoidan tinh khiết từ tảo Mozuku Okinawa Nhật Bản

tảo nâu chiết xuất ra super fucoidan
Super Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu tinh khiết Mozuku từ Okinawa

Super Fucoidan sản xuất theo phương pháp đã được cấp bằng sáng chế độc quyền số 3408180. Theo đó, từng khâu chọn lọc nguyên liệu đến sản xuất chế biến đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn ISO22000.

Phương pháp sản xuất Super Fucoidan đạt tiêu chuẩn ISO 22000

– Để chiết xuất 1g Fucoidan tinh khiết cần 100g rong nâu. Super Fucoidan chứa hàm lượng Fucoidan lên đến 3000 mg, có nghĩa sản xuất ra 1 hộp Super Fucoidan cần đến 3 kg rong nâu Mozuku.

– Kết hợp Fucoidan cùng sợi nấm linh chi tạo ra một sản phẩm hoàn hảo cho người mắc ung thư và u bướu.

– Super Fucoidan được bào chế ở dạng lỏng giúp cơ thể người bệnh hấp thụ tốt nhất. Đặc biết đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, người đang điều trị hóa – xạ trị, hiệu quả gấp 10 lần so với dạng viên.

Super Fucoidan Nhật Bản hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn cuối

Những lưu ý khi sử dụng Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú giai đoạn cuối

 • Chọn loại Fucoidan có thành phần Fucoidan tinh khiết và hàm lượng cao để mang lại hiệu quả tốt nhất. Khuyên dùng Fucoidan Mozuku hoặc Wakabu.
 • Sử dụng Fucodan loại dễ hấp thu nhất ở dạng lỏng hoặc Fucoidan được bào chế theo công nghệ Nano như Nano Fucoidan.
 • Nên sử dụng Fucoidan chính hãng, tránh mua nhầm Fucoidan kém chất lượng ảnh hưởng đến kết quả điều trị.
 • Fucoidan từ Mozuku hoặc Wakabu là lựa chọn tốt nhất, hàm lượng Fucoidan trên 85%.
 • Sử dụng Fucoidan kết hợp với điều trị y tế hoặc phương pháp chăm sóc giảm nhẹ, không nên chỉ sử dụng Fucoidan mà bỏ qua các gợi ý của bác sĩ.
 • Chú ý lối sống và chế độ ăn uống lạnh mạnh kết hợp sử dụng Fucoidan tạo nên hiệp đồng chống ung thư hiệu quả.

Ung thư vú giai đoạn cuối là loại ung thư xâm lấn, mục đích điều trị giai đoạn này nhằm kéo dài thêm sự sống cho bệnh nhân là chính. Tuy nhiên, sức mạnh kỳ diều từ Fucoidan có thể là tia hy vọng mới cho các bệnh nhân. Sử dụng Fucoidan điều trị ung thư vú giai đoạn này tốt nhất vẫn là Fucoidan ở dạng nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 167 062