Gọi đến Hotline để được tư vấn tốt nhất Bỏ qua

Uống okinawa fucoidan như thế nào hiệu quả

Okinawa Fucoidan một sản phẩm có nguồn gốc từ đại dương được xem như tia hy vọng mới cho các bệnh nhân ung thư. Tại Nhật bản và trên thế giới đã ghi nhận rất nhiều trường hợp chiến thắng ung thư nhờ có Fucoidan.

Xuất hiện tại Việt Nam không lâu, Okinawa Fucoidan nhanh chóng chiếm lấy niềm tin của người dùng qua những lợi ích nổi bật của nó. Nhiều người chưa biết hoặc mới sử dụng Okinawa Fucoidan lần đầu sẽ thắc mắc Fucoidan có tốt không? Uống Fucoidan như thế nào hiệu quả.

Fucoidan có tốt không?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra Fucoidan có những công dụng gần như huyền diệu, được kỳ vọng với khả năng chống lại các triệu chứng của ung thư. Chức năng chống ung thư của Fucoidan hoạt động theo cơ chế:

Đầu tiên phải nhắc đến những công dụng ban đầu của Fucoidan với các người bệnh có khả năng mắc ung thư:  Giúp kích thích hệ miễn dịch một cách tối đa, chống hình thành các khối u trong cơ thể, chống oxy hóa từ đó ngăn chặn sự tấn công của các tế bào ung thư.

Tiếp theo, Fucoidan  còn giúp ức chế sự hình thành các mạch máu mới của các tế bào ung thư. Đồng thời cắt bỏ nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào này.

XEM NGAY:  Chống ung thư tự nhiên: Chữa lành ung thư vú lần 2

Ngoài ra, Fucoidan còn giúp kích thích quá trình tự chết của các tế bào ung thư, hạn chế sự lây lan của các tế bào ung thư  đến các tế bào khỏe mạnh khác. Fucoidan cũng có khả năng kiểm soát được sự sinh sôi nảy nở của các tế bào ung thư trong cơ thể. Chính vì vậy mà giúp bệnh nhân mắc ung thư có thể kiểm soát được sự phát triển bệnh.

Fucoidan có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên không gây ra những hiệu ung ứ phụ như thuốc đặc trị. Vừa có khả năng chống ung thư, vừa hỗ trợ cho các phương pháp điều trị mà không có tác dụng phụ nào đáng kể nên sử dụng Fucoidan hoàn toàn tốt đối với bệnh nhân ung thư.

Uống Okinawa Fucoidan như thế nào

Những điều cần ghi nhớ giúp bạn uống Fucoidan hiệu quả

Tác dụng của Fucoidan có thể khác nhau với mỗi người: Mặc dù Okinawa Fucoidan có khả năng chống lại các triệu chứng của nhiều loại ung thư. Tuy nhiên, tác dụng của Fucoidan tùy thuộc vào thể trạng và giai đoạn bệnh của từng người.

Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ khi uống Fucoidan: Nếu bạn đang điều trị hoặc đang uống thốc theo toa tại bệnh viện, tốt hơn hết nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thêm bất kỳ thuốc hay thực phẩm nào.

Tránh uống Fucoidan với thuốc khác: Mặc dù Fucoidan là thực phẩm chức năng nhưng bạn không nên uống Fucoidan cùng lúc với các loại thuốc khác để tránh làm giảm tác dụng của thuốc và tránh hiệu ứng phụ.

XEM NGAY:  Mật ong có tốt cho người mắc bệnh tiểu đường?

Chú trọng  chế độ ăn uống: Một chế độ ăn uông khoa học, cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết, năng lượng, tránh các thực phẩm có hại kết hợp với uống Okinawa Fucoidan hằng ngày giúp giảm nhẹ các triệu chứng đau nhứt, khó chịu, cải thiện sức khỏe, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi.

Cách uống Okinawa Fucoidan Fucoidan 180 viên được các chuyên gia khuyên dùng

Tùy vào thể trạng và giai đoạn bệnh mà cách uống và liều dùng sẽ khác nhau:

  • Đối với người đang xạ trị: Khuyên dùng 9 viên/ngày, ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên.
  • Có thể uống Fucoidan trước hoặc sau bữa ăn 30 phút – 1 tiếng, nhưng tốt nhất là nên uống sau khi ăn để tăng khả năng hấp thụ và thẩm thấu của thuốc, tăng hiệu quả sử dụng thuốc.
  • Nên uống với 100 – 200ml nước sạch, nên uống đủ nước hoặc nhiều hơn so với mức bình thường.

Đối với trường hợp người bệnh đang uống các loại thuốc khác để điều trị thì tốt nhất không nên uống cùng lúc với Okinawa Fucoidan để tránh gây ra những hiệu ứng phụ và giảm tác dụng của thuốc. Nên uống trước hoặc sau các loại thuốc đó ít nhất 30 phút.

***Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thuốc chữa bệnh, người bệnh không sử dụng Okinawa Fucoidan để thay thuốc điều trị.

Hiệu quả của thuốc sẽ còn tùy thuộc vào cơ địa cũng như thể trạng của từng người. Kiên trì uống Fucoidan sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng cho người uống.

XEM NGAY:  7 Loại ung thư có khả năng chữa khỏi nhiều nhất, tỷ lệ sống cao

Trên đây là hướng dẫn uống Okinawa Fucoidan như thế nào hiệu quả. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ 0937 167 062 để được tư vấn tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 167 062